[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by Org System 2.0
องค์การบริหารส่วนตำบลดงหม้อทองใต้ อำเภอบ้านม่วง จังหวัดสกลนคร
แม่ลูกแฝด 3 ยากจนนมไม่พอเลี้ยงลูก วอนคนใจบุญช่วยนมทารก-ผ้าอ้อมสำเร็จรูป(27 ต.ค. 2563, 18:04) “เพชรมรกต” นำทัพขุนพล “วัน แชมเปียนชิพ” ร่วมงานศึกใหญ่มวยไทย(27 ต.ค. 2563, 18:00) ยุโรปอ่วม เยอรมนี โปแลนด์ รัสเซีย พบติดโควิดรายใหม่วันเดียวทะลุหมื่น(27 ต.ค. 2563, 17:56) โค้งสุดท้าย ทรัมป์-ไบเดน หาเสียงที่รัฐเพนซิลเวเนีย สมรภูมิชี้ขาดศึกชิงเก้าอี้ปธน.สหรัฐฯ(27 ต.ค. 2563, 17:54) เตือนปชช.พื้นที่เฝ้าระวัง รับมือ หลังอ่างเก็บน้ำคลองโพธิ์ ล้นสปิลเวย์(27 ต.ค. 2563, 17:54) ผู้ใช้งาน iPhone 12 ในประเทศจีนอ้างถูกเฟรมของตัวเครื่องบาดมือ(27 ต.ค. 2563, 17:51) กลุ่มคนปกป้องสถาบัน นัดสวมเสื้อสีเหลือง รวมตัวแสดงจุดยืนที่สวนลุมพินี(27 ต.ค. 2563, 17:50) อ้างครูดูแชตเด็ก "เปิดมือถือไม่เป็น" แม่ไม่เชื่อ ลุยร้องศูนย์ดำรงธรรม (27 ต.ค. 2563, 17:48) นางแบบตัวน้อยสีสันสดใส บนรันเวย์ China Fashion Week 2020(27 ต.ค. 2563, 17:35) ซาร่า ตอบคำถามชาวเน็ต อยากมีลูกอีกหรือไม่ หลังคนเชียร์มีทายาทคนที่ 3(27 ต.ค. 2563, 17:30) ฉลองวันเกิด 1 ปี "หมูตุ๋น" ฮิปโปแคระ ดาวเด่นแห่งสวนสัตว์เปิดเขาเขียว (คลิป)(27 ต.ค. 2563, 17:25) เครือข่ายรามคำแหงจี้ไล่ออก เจ้าหน้าที่ร่วมทำร้าย นศ.หญิงบาดเจ็บ (27 ต.ค. 2563, 17:25) บช.น.จ่อดำเนินคดีม็อบเดินไปสถานทูตเยอรมนี ฝ่าฝืน ยุยง ให้ร้าย(27 ต.ค. 2563, 17:15) หุ้นไทยวันนี้ ปิดตลาดบ่าย ปรับขึ้น 0.98 ดัชนีอยู่ที่ 1,208 จุด(27 ต.ค. 2563, 17:10) สุนทรียะของชีวิตผ่านงานศิลป์ที่สัมผัสได้ด้วยสายตาและหัวใจ ที่ The PARQ(27 ต.ค. 2563, 17:10) “วัฒนา เมืองสุข” ขอขยายเวลาอุทธรณ์คดีทุจริตบ้านเอื้ออาทร อีก 30 วัน(27 ต.ค. 2563, 17:10) รวมพิกัด "ม็อบ 27 ตุลา" วันนี้จัดชุมนุมโดยประชาชน(27 ต.ค. 2563, 16:59) "นิชิโนะ" ยืนยัน เรียกผู้เล่นชุดดีที่สุด เก็บตัวฟีฟ่าเดย์(27 ต.ค. 2563, 16:50) "ยูซีไอ" อนุมัติศึกจักรยาน BMX สนามสุดท้าย แข่งที่ชัยนาท (27 ต.ค. 2563, 16:40) กลัวแล้ว! 12 คอนเซ็ปต์แต่งหน้าผีฮาโลวีน 2020(27 ต.ค. 2563, 16:30)
เกี่ยวกับ อบต.
แผนงาน อบต.
โครงสร้างบุคลากร
รายงาน
กฏหมาย
เมนูหลัก
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 16 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน
ฝากข้อความ
ชื่อ :
ข้อความ

Close
:) :D :(
:o :p ;)
:| x( :~
(ตัวแสดงอารมณ์)

สำรวจความคิดเห็น

   คุณคิดว่าเวปนี้เป็นอย่างไร


  1. ดีมาก
  2. ดี
  3. ปานกลาง
  4. แย่
  5. แย่มาก


เว็บเพื่อนบ้าน


  

  หมวดหมู่ : ข่าวประชาสัมพันธ์
เรื่อง : ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อสรรหาและเลือกสรรเป็นพนักงานจ้างทั่วไป
โดย : admin
เข้าชม : 11
อังคาร ที่ 6 เดือน ตุลาคม พ.ศ.2563 [ ดาวน์โหลด แฟ้มข้อมูลประกอบ ] ปักหมุดและแบ่งปัน
     


          ด้วยองค์การบริหารส่วนตำบลดงหม้อทองใต้  อำเภอบ้านม่วง  จังหวัดสกลนคร  จะดำเนินการรับสมัครบุคคลเพื่อสรรหาและเลือกสรรเป็นพนักงานจ้างทั่วไป  ประจำปีงบประมาณ  2564  ตามแผนอัตรากำลัง 3 ปี     พ.ศ. 2564-2566
อาศัยอำนาจตามประกาศคณะกรรมการพนักงานส่วนตำบลจังหวัดสกลนคร เรื่อง  หลักเกณฑ์และเงื่อนไขทั่วไปเกี่ยวกับพนักงานจ้าง  ลงวันที่  6  สิงหาคม  2547  หมวด 4  จึงประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อสรรหาและเลือกสรรเป็นพนักงานทั่วไป   โดยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้
 

  1. ประเภทของพนักงานจ้าง ชื่อตำแหน่ง และรายละเอียดการจ้าง
            1.1 พนักงานจ้างทั่วไป 1 ตำแหน่ง  จำนวน 1  อัตรา ( ระยะเวลาการจ้างไม่เกิน 1  ปี ตามระยะเวลาที่เหลือของปีงบประมาณ  )  ดังนี้
                   สำนักปลัด
                   (1)  ตำแหน่ง  คนงาน              อัตราค่าตอบแทน  9,000  บาท
  1. คุณสมบัติของผู้มีสิทธิสมัครเข้ารับการสรรหาและเลือกสรร   ผู้สมัครต้องมีคุณสมบัติทั่วไปและ           มีคุณสมบัติเฉพาะสำหรับตำแหน่งครบถ้วนในวันที่สมัคร  ดังต่อไปนี้
            2.1 คุณสมบัติทั่วไป  ผู้สมัครจะต้องมีคุณสมบัติและไม่มีลักษณะต้องห้ามเบื้องต้น หมวด 1 ข้อ 4 ตามประกาศ ก.อบต.จังหวัดสกลนคร เรื่อง หลักเกณฑ์และเงื่อนไขเกี่ยวกับพนักงานจ้าง  ลงวันที่ 6  สิงหาคม 2547  ดังต่อไปนี้
                  (1) มีสัญชาติไทย
                  (2) มีอายุไม่ต่ำกว่าสิบแปดปี และไม่เกิน 60  ปี
                  (3) ไม่เป็นบุคคลล้มละลาย
                  (4) ไม่เป็นผู้มีกายทุพลภาพจนไม่สามารถปฏิบัติหน้าที่ได้  ไร้ความสามารถหรือจิตฟั่นเฟือนไม่สมประกอบ หรือเป็นโรคตามที่กำหนดไว้ในประกาศกำหนดโรคที่เป็นลักษณะต้องห้ามเบื้องต้นสำหรับพนักงานส่วนตำบล  ดังนี้
                       (ก) โรคเรื้อน ในระยะติดต่อหรือในระยะที่ปรากฏอาการเป็นที่รังเกียจแก่สังคม
                       (ข)  วัณโรคในระยะอันตราย
                       (ค)  โรคเท้าช้างในระยะที่ปรากฏอาการเป็นที่รังเกียจแก่สังคม
                       (ง)  โรคติดต่อยาเสพติดให้โทษ
                       (จ)  โรคพิษสุราเรื้อรัง
                 (5) ไม่เป็นผู้ดำรงตำแหน่งทางการเมือง กรรมการพรรคการเมือง หรือเจ้าหน้าที่ในพรรคการเมือง
                 (6) ไม่เป็นผู้ดำรงตำแหน่งผู้บริหารท้องถิ่น คณะผู้บริหารท้องถิ่น สมาชิกสภาท้องถิ่น
                 (7) ไม่เป็นผู้เคยต้องรับโทษจำคุกโดยคำพิพากษาถึงที่สุด ให้จำคุกเพราะกระทำความผิดทางอาญา        เว้นแต่เป็นโทษสำหรับความผิดที่ได้กระทำโดยประมาทหรือความผิดลหุโทษ
                 (8) ไม่เป็นผู้เคยถูกลงโทษให้ออก  ปลดออก  หรือไล่ออกจากราชการ  รัฐวิสาหกิจหรือหน่วยงานอื่นของรัฐ
                 (9) ไม่เป็นข้าราชการหรือลูกจ้างของส่วนราชการ   พนักงานหรือลูกจ้างของหน่วยงานอื่นของรัฐรัฐวิสาหกิจ หรือพนักงานหรือลูกจ้างของราชการส่วนท้องถิ่น
                   หมายเหตุ  ผู้ที่ผ่านการสรรหาและการเลือกสรร  ในวันที่ทำสัญญาจ้างจะต้องไม่เป็นผู้ดำรงตำแหน่ง      ทางการเมือง  กรรมการพรรคการเมือง  เจ้าหน้าที่ในพรรคการเมือง  ผู้บริหารท้องถิ่น  คณะผู้บริหารท้องถิ่น  สมาชิกสภาท้องถิ่น  ข้าราชการหรือลูกจ้างส่วนราชการ  พนักงานหรือลูกจ้างของหน่วยงานอื่นของรัฐ  รัฐวิสาหกิจหรือพนักงานหรือลูกจ้างของราชการส่วนท้องถิ่น   และต้องนำใบรับรองแพทย์ซึ่งออกให้ไม่เกิน  ๑  เดือน  และแสดงว่าไม่เป็นโรคต้องห้ามตามประกาศกำหนดโรคที่เป็นลักษณะต้องห้ามสำหรับข้าราชการหรือพนักงานส่วนท้องถิ่นมายื่นด้วย
                   ๒.๒ คุณสมบัติเฉพาะสำหรับตำแหน่ง
                   ผู้สมัครสอบจะต้องเป็นผู้มีคุณสมบัติเฉพาะสำหรับตำแหน่งนั้น ตามที่องค์การบริหารส่วนตำบลกำหนด  รายละเอียดตามคุณสมบัติเฉพาะสำหรับตำแหน่ง  ผนวก ก. แนบท้ายประกาศนี้
                   ๓. การรับสมัคร
                   ๓.๑ วัน เวลา และสถานที่รับสมัคร
ผู้ใดประสงค์จะสมัคร  สามารถขอรับใบสมัครและยื่นใบสมัครด้วยตนเอง  ณ  ที่ทำการองค์การบริหารส่วนตำบลดงหม้อทองใต้  อำเภอบ้านม่วง จังหวัดสกลนคร  ตั้งแต่วันที่  12 ตุลาคม  2563 – 22 ตุลาคม  2563  ในวันและเวลาราชการ  หรือสอบถามเพิ่มเติมทางหมายเลขโทรศัพท์ 0-4270-7578
                  ๓.๒ เอกสารและหลักฐานที่ต้องยื่นพร้อมใบสมัคร
                          ผู้สมัครต้องกรอกใบสมัครด้วยตนเอง   ต่อหน้าเจ้าหน้าที่รับสมัครคัดเลือกพร้อมด้วยหลักฐานซึ่งผู้สมัครได้รับรองสำเนาถูกต้อง   และลงลายมือชื่อกำกับไว้ในเอกสารทุกฉบับ  พร้อมหลักฐานดังต่อไปนี้
                         (1) สำเนาวุฒิการศึกษา  ตรงกับคุณสมบัติเฉพาะสำหรับตำแหน่งที่สมัครสอบคัดเลือก     จำนวน  1  ฉบับ
                         (2) สำเนาทะเบียนบ้าน   จำนวน  1  ฉบับ
                         (3) สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน    จำนวน  1  ฉบับ
                         (4) รูปถ่ายหน้าตรง  ไม่สวมหมวกและไม่ใส่แว่นตาดำ  ขนาด 1 นิ้ว  ถ่ายครั้งเดียวกัน    ไม่เกิน 6  เดือน (นับถึงวันสมัคร) จำนวน  3  รูป และให้ผู้สมัครติดรูปถ่ายในใบสมัคร  จำนวน ๑ รูป  ติดบัตรประจำตัวสอบ  จำนวน  ๒ รูป
                        (5) ใบรับรองแพทย์แสดงว่าไม่เป็นโรคต้องห้าม  ซึ่งออกไว้ไม่เกิน  1  เดือน  นับตั้งแต่วันที่ตรวจร่างกาย  จำนวน  1  ฉบับ
                        (6) ใบผ่านการฝึกอบรม อปพร.หรือการแพทย์ฉุกเฉิน จำนวน  1  ฉบับ
                        (7) หลักฐานอื่นๆ เช่น  ใบทหารกองเกิน (สด.9) ใบเปลี่ยนชื่อ-สกุล ,ทะเบียนสมรส ทะเบียนหย่า พร้อมสำเนา  1  ฉบับ (ถ้ามี)            
                        (8) องค์การบริหารส่วนตำบลดงหม้อทองใต้ ไม่รับสมัครผู้สมัครเข้ารับการเลือกสรร         ที่เป็นพระภิกษุหรือสามเณร  ทั้งนี้  ตามหนังสือสำนักงาน ก.ท.ด่วนมาก ที่ มท 0311/ว 5326  ลงวันที่ 23  มกราคม  2521  และตามความใน ข้อ 5  ของคำสั่งมหาเถรสมาคม  ลงวันที่ 22 กันยายน 2521
                        ทั้งนี้ ในหลักฐานทุกฉบับ  ให้ผู้สมัครเขียนคำรับรองสำเนาถูกต้องและลงชื่อกำกับไว้ด้วย
                   ๓.๓ ค่าธรรมเนียมการสมัคร
ผู้สมัครจะต้องชำระค่าธรรมเนียมในการสมัครคนละ ๑๐๐ บาท (-หนึ่งร้อยบาทถ้วน-) ในวันสมัครและจะไม่จ่ายคืนไม่ว่ากรณีใด ๆ  เว้นแต่มีการยกเลิกการเลือกสรรครั้งนี้ทั้งหมด  เนื่องจากมีการทุจริตหรือ            ส่อไปในทางทุจริตจึงจะจ่ายคืนค่าธรรมเนียมแก่ผู้สมัคร  เฉพาะที่มิได้มีส่วนได้เกี่ยวข้องกับการทุจริตหรือส่อไปใน   ทางทุจริต
                   ๓.๔ เงื่อนไขในการสมัคร
                   ผู้สมัครเข้ารับการสรรหาและเลือกสรร   จะต้องรับผิดชอบในการตรวจสอบและรับรองตนเองว่าเป็นผู้มีคุณสมบัติทั่วไป   และคุณสมบัติเฉพาะสำหรับตำแหน่งตรงตามประกาศรับสมัครจริง  และจะต้องกรอกรายละเอียดต่าง ๆ    ในใบสมัครพร้อมทั้งยื่นหลักฐานในการสมัครให้ถูกต้องครบถ้วน   ในกรณีที่มีความผิดพลาด    อันเกิดจากผู้สมัครไม่ว่าเหตุผลใดหรือคุณวุฒิการศึกษาไม่ตรงตามคุณสมบัติเฉพาะสำหรับตำแหน่งที่สมัคร  อันเป็นผลทำให้ผู้สมัครไม่มีสิทธิตามประกาศรับสมัครดังกล่าว  หากตรวจสอบพบเมื่อใด  ให้ถือว่าการรับสมัครและการได้เข้ารับการสรรหาและการเลือกสรรครั้งนี้เป็นโมฆะสำหรับผู้นั้นตั้งแต่ต้น
                   ๔. การประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิสอบแข่งขัน วัน เวลา  สถานที่สอบ และระเบียบเกี่ยวกับการสอบ
                   ๔.๑ การประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการสอบแข่งขัน วัน เวลา สถานที่สอบ และระเบียบเกี่ยวกับ      การสอบ  จะประกาศให้ทราบ ณ ที่ทำการองค์การบริหารส่วนตำบลดงหม้อทองใต้ อำเภอบ้านม่วง  จังหวัดสกลนคร       ในวันที่  26 ตุลาคม  2563
                   ๔.2 กำหนดสอบแข่งขัน ในวันที่  28 ตุลาคม  2563  ตั้งแต่เวลา  ๐๙.๐๐ น. เป็นต้นไป        ณ  ที่ทำการองค์การบริหารส่วนตำบลดงหม้อทองใต้
                   ๕. หลักเกณฑ์และวิธีการเลือกสรร
                   ผู้สมัครต้องได้รับการประเมินสมรรถนะตามหลักเกณฑ์การประเมิน   ตามรายละเอียดเกี่ยวกับการรับสมัคร  ผนวก ข  แนบท้ายประกาศนี้
                   ๖. หลักเกณฑ์การตัดสิน
ผู้ที่ถือว่าเป็นผู้ผ่านการสรรหาและการเลือกสรรเป็นพนักงานจ้าง  จะต้องเป็นผู้สอบได้คะแนน       ในแต่ละภาคไม่ต่ำกว่าร้อยละ 60 โดยเรียงลำดับจากผู้ที่ได้คะแนนรวมสูงสุดมาหาต่ำสุดตามลำดับ  ในกรณีที่มีผู้สอบได้คะแนนเท่ากัน  จะพิจารณาผู้ที่ได้รับเลขประจำตัวสอบก่อนเป็นผู้อยู่ในลำดับที่สูงกว่า
                   ๗. การประกาศรายชื่อและการขึ้นบัญชีรายชื่อผู้ผ่านการเลือกสรร
องค์การบริหารส่วนตำบลดงหม้อทองใต้ จะประกาศรายชื่อผู้ผ่านการสรรหาและเลือกสรรตามลำดับคะแนนสอบที่ได้  ในวันที่  30 ตุลาคม  2563  ณ องค์การบริหารส่วนตำบลดงหม้อทองใต้
 องค์การบริหารส่วนตำบลดงหม้อทองใต้  จะขึ้นบัญชีรายชื่อผู้ผ่านการสรรหาและเลือกสรร               เป็นพนักงานจ้าง  โดยมีอายุ 1 ปี  นับตั้งแต่วันประกาศขึ้นบัญชีรายชื่อผู้ผ่านการสรรหาและเลือกสรรเป็น       พนักงานจ้าง   เว้นแต่องค์การบริหารส่วนตำบลดงหม้อทองใต้  ได้ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อสรรหาและเลือกสรรเป็นพนักงานจ้างในตำแหน่งเดียวกันนี้ใหม่  และได้มีการขึ้นบัญชีผู้ผ่านการสรรหาและเลือกสรรเป็นพนักงานจ้าง      ไว้ใหม่แล้วถือว่าบัญชีขึ้นไว้ก่อนเป็นอันยกเลิก
                  8. การบรรจุและแต่งตั้ง
                   องค์การบริหารส่วนตำบลดงหม้อทองใต้  จะบรรจุและแต่งตั้งผู้ผ่านการสรรหาหรือเลือกสรรได้ตามลำดับที่  ที่ได้มีการประกาศขึ้นบัญชีไว้ในตำแหน่งตามอัตราว่างที่กำหนดไว้ในแผนอัตรากำลังพนักงาน  3  ปี     ทั้งนี้  หากตรวจสอบภายหลังว่าผู้ผ่านการสรรหาหรือเลือกสรร  เป็นผู้ขาดคุณสมบัติไม่ตรงตามที่กำหนด  องค์การบริหารส่วนตำบลดงหม้อทองใต้  อาจถอนรายชื่อผู้นั้นออกจากบัญชีผู้ที่ผ่านการสรรหาหรือเลือกสรรได้ 
                   9. การจัดทำสัญญาจ้างผู้ผ่านการเลือกสรร
                   ผู้ผ่านการเลือกสรรจะต้องทำสัญญาจ้าง   ตามที่องค์การบริหารส่วนตำบลดงหม้อทองใต้กำหนด
                   อนึ่ง  สำหรับผู้สอบคัดเลือกได้ที่ได้ทำสัญญาจ้างกับองค์การบริหารส่วนตำบลดงหม้อทองใต้ จะอ้างเหตุผลในการขอรับเงินค่าตอบแทนในอันดับที่สูงกว่าประกาศนี้   โดยเหตุแห่งการมีคุณวุฒิที่สูงกว่าที่กำหนดในวันทำสัญญาจ้าง  หรือมีคุณวุฒิสูงขึ้นหลังจากวันทำสัญญาจ้างไม่ได้  เว้นแต่กรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่นหรือคณะกรรมการพนักงานส่วนตำบลจังหวัดสกลนคร (ก.อบต.จังหวัด) กำหนด
 

5 stars เฉลี่ย : 5 จาก 2 ครั้ง.

ข่าวประชาสัมพันธ์ 5 อันดับล่าสุด

      ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อสรรหาและเลือกสรรเป็นพนักงานจ้างทั่วไป 6/ต.ค./2563
      ประกาศ ขยายเวลารับชำระภาษีที่ดินและสิ่งปลูกสร้าง ประจำปี 2563 3/ก.ย./2563
      ประกาศการขายทอดตลาดพัสดุครุภัณฑ์ชำรุดเสื่อมสภาพ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2562 21/ก.ค./2563
      ขอเชิญร่วมประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสขององค์การบริหารส่วนตำบลดงหม้อทองใต้ 16/มิ.ย./2563
      ประกาศบัญชีรายการที่ดินและสิ่งปลูกสร้าง (ภ.ด.ส.3) พ.ศ. 2563 1/มิ.ย./2563

ชื่อ/Email :
ใส่รหัสที่ท่านเห็นลงในช่องนี้
ความคิดเห็น :


กรุณาใช้คำพูดที่สุภาพ และอย่าใช้คำพูดที่พาดพิงถึงบุคคลอื่นให้เสียหาย ขอขอบคุณที่ให้ความร่วมมือ


ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของระบบไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือ ชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ dongmorthongtai@gmail.com เพื่อให้ผู้ควบคุมระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป

องค์การบริหารส่วนตำบลดงหม้อทองใต้ อำเภอบ้านม่วง จังหวัดสกลนคร
สอบถามข้อมูลโทร 0-4270-7578 E-Mail: dongmorthongtai@gmail.com

Power by : Org System 2.0